Giới thiệu về Central Phú Hưng Hotel

Tọa lạc trên một vị trí lý tưởng, Central Phú Hưng Hotel luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của Quý khách. Được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2012, Central Phú Hưng Hotel được thiết kế theo tiêu chuẩn 3 sao gồm 10 tầng – 71 phòng cùng những trang thiết bị hiện đại, sang trọng và ấm cúng. 

 Khách sạn Central Phú Hưng đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách đặt chân tới thành phố biển Thanh Hóa. Từ đây, du khách có thể tiếp nối những chặng hành trình thăm nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng chỉ cách khách sạn chưa đầy 20km như: bãi biển Sầm Sơn, Hải Hòa, khu du lịch Bến En, thành nhà Hồ, suối cá thần Cẩm Thủy… Tận dụng ưu thế này, khách sạn chú trọng nâng cấp các dịch vụ để luôn luôn làm hài lòng khách hàng.

Với 10 tầng, 71 phòng nghỉ thiết kế sang trọng và hiện đại trên khuôn viên 5.000m2, cùng những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình, Khách sạn Central Phú Hưng tự tin sẽ mang lại cho Quý khách sự hài lòng, thoải mái khi dừng chân tại Khách sạn.

Speak Your Mind

*